top of page
  • Writer's pictureKC Nguyen

BẢNG VÀNG VINH DANH HỌC VIÊN HUB: KỲ THI THPT QG 2022

Manabie xin nhiệt liệt CHÚC MỪNG các bạn cựu học viên #2k4 của Hệ thống Trung tâm Manabie Hub đã về đích xuất sắc trong "chặng đua vượt vũ môn" cuối cùng của đời học sinh với những thành tựu vẻ vang!


Từ nay các bạn đã là "người lớn", sẽ không còn Gia sư hay Cố vấn học tập "chỉ bài" nữa đâu. Mong các bạn áp dụng được thói quen học tập chủ động đã được rèn giũa tại Manabie vào mấy năm làm sinh viên sắp tới nhé. Hy vọng thời gian vừa qua tại Manabie đã phần nào giúp các bạn có thêm kỹ năng cần có để vượt qua 4 năm ở môi trường đại học dễ dàng hơn.


Mana xin được xướng tên và chúc mừng tất cả các bạn vì những con điểm đáng trầm trồ!

Đội ngũ Giáo viên, Cố vấn học tập và Gia sư của Manabie vô cùng hãnh diện vì đã được sát cánh cùng các bạn trong thời gian vừa qua. Cứ đi rồi sẽ đến, cứ cố rồi sẽ thành. Na muốn tất cả các bạn hãy tự hào vì nỗ lực của bản thân. Na tin chắc rằng đó là khoảng thanh xuân khó quên của tất cả chúng ta.


Tập thể Manabie chúc các bạn luôn duy trì được hứng thú học tập và gặt hái được nhiều kết quả trên chặng đường mới nhé! Yêu thương!💓


👉Các bạn #2k5 #2k6 #2k7 nào muốn được “nhận vía” trở thành tân sinh viên của các trường Đại học Top như các anh chị Manabian #2k4 thì hãy đến với Manabie ngay nhé. Đăng ký ngay để được Cố vấn học tập tư vấn miễn phí Lộ trình học tập cá nhân hóa theo năng lực cho riêng bạn tại đây: https://bit.ly/3Aurc1cMANABIE HUB - PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP CÁ NHÂN HÓA ĐẾN TỪ NHẬT BẢN với các ưu điểm nổi trội so với các trung tâm khác:

📍 Cố vấn học tập cá nhân 1 kèm 1 thiết kế lộ trình học tập riêng cho mỗi học viên theo năng lực và tư vấn hướng nghiệp phù hợp với sở trường và nguyện vọng

📍 Gia sư hỗ trợ 24/7 giải đáp mọi thắc mắc, giúp học viên cải thiện điểm số và vượt qua các kỳ thi dễ dàng

📍 Lịch học linh động với sĩ số chỉ từ 3-7 người, học viên có thể chủ động sắp xếp thời khóa biểu riêng để tối đa hóa hiệu quả và năng suất học tập

📍 Môi trường học tập hiện đại, thiết kế trẻ trung, năng động, cơ sở vật chất xịn sò giúp thoải mái học tập

Chương trình cập nhật liên tục theo Bộ GD&ĐT gồm 4 môn Toán, Lý, Hóa, Anh cùng phương châm “Học ít nhớ lâu, học nhẹ điểm cao” giúp học viên cải thiện điểm số ngoạn mục, bứt phá thành tích và đậu vào trường mơ ước.


TRUNG TÂM MANABIE, HỌC THEO CÁCH CỦA BẠN!38 views0 comments

Hozzászólások


bottom of page