top of page
  • minhthudang

Cập nhật đề thi minh họa môn Hóa học THPT QG 2022 (Có gợi ý đáp án)

Để giúp các bạn học sinh #2k4 có thêm tài liệu ôn tập trước khi bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT QG 2022, Manabie đã quay trở lại và mang đến cho các bạn đề thi minh họa môn Hóa rồi đây.


Theo nhận định chuyên môn, cấu trúc đề thi hầu như không thay đổi so với năm trước. Cụ thể hơn, trong đề thi thì đến 72,5% (29 câu) là câu lý thuyết và 27,5% (11 câu) là câu hỏi bài tập tính toán. Đa phần các câu đều nằm ở chương trình lớp 12, chỉ có 4 câu thuộc về chương trình lớp 11. Với độ khó được phân bố như sau: 40 câu hỏi ở mức độ thông hiểu, 4 câu hỏi mức vận dụng cao thuộc các chương Đại cương kim loại, tổng hợp hóa vô cơ, este - lipit.Điều đặc biệt trong đề thi minh họa Hóa học THPT QG 2022, các dạng bài về Al3+ với ion OH- tạo Al(OH)3 kết tủa rồi kết tủa tan trong OH- dư, hoặc các dạng bài tập tính toán liên quan đến phản ứng hóa học giữa ion AlO2- với ion H+ tạo Al(OH)3 kết tủa rồi kết tủa tan trong H+ dư đã không còn xuất hiện.

Nhà Mana đã tổng hợp đề thi minh họa môn Hóa kèm một số đáp án tham khảo để các bạn thuận tiện trong việc luyện đề trong thời gian nước rút. Manabie mong rằng các bạn #2k4 sẽ có khoảng thời gian ôn tập thật thoải mái và hiệu quả nha!

👉 Link đề thi minh họa môn Hóa học: https://bit.ly/3v8UPDM


Manabie hiểu rằng, môn Hóa là nỗi ác mộng của rất nhiều bạn vì khối lượng kiến thức khổng lồ. Do đó, muốn học chinh phục Hóa nhanh chóng, hãy tìm hiểu ngay khóa học Manabie Prime với 4 môn Toán, Lý, Hoá, Anh cho khối 10-11-12. Bên cạnh lớp học trực tuyến cùng thầy cô, sự đồng hành 24/7 của đội ngũ trợ giảng, các bạn học sinh còn được tặng thêm bộ sách Manabook độc quyền và ứng dụng học tập thông minh. Bật mí cho các bạn, điểm Hóa của các 2k3er nhà Manabie cực kì cao đó. Vì vậy, 2k4er đừng bỏ lỡ cơ hội đạt những con điểm mơ ước nhé.

👉 BỨT PHÁ ĐIỂM HÓA CÙNG KHÓA HỌC MANABIE PRIME: https://bit.ly/3vzDByo


37 views0 comments

Comments


bottom of page