top of page
  • minhthudang

Gương mặt tiêu biểu: Học bổng Manabie Prime tháng 10/2021

Nhằm mang lại sự hỗ trợ về mặt tài chính cho những học viên Manabian xuất sắc cũng như góp phần phát triển nhận thức xây dựng cộng đồng, Manabie đã và đang trao tặng những phần học bổng có giá trị lên đến 5,000,000/phần đến tất cả học viên đang học gói Manabie Prime ở khối 10-11-12. Tìm hiểu thêm về giải pháp học tập cá nhân hóa Manabie Prime tại đây.


Những học viên được chọn nhận học bổng sẽ là những bạn nhận được đánh giá tốt từ thầy cô trợ giảng, có phương pháp học tập riêng phù hợp với hoàn cảnh và có tinh thần trách nhiệm đối với cộng đồng. Học bổng sẽ được xét mỗi tháng và trao cho tối đa 4 học viên.


Manabie xin giới thiệu 4 gương mặt tiêu biểu được nhận học bổng tháng 10 năm 2021 của Manabie:


1. Học viên Trần Bích Tuyền (học sinh lớp 11 trường THPT Nguyễn Văn Linh, Phú Yên)

Ngoài những thành tích học tập tiến bộ, Tuyền còn trải lòng về quá trình học như sau: "Đến hè năm 11 thì em gặp được Manabie, em bắt đầu mày mò những bài tập từ dễ đến khó. Với sự giáo dục tận tình và nhiệt huyết của mọi người trong trung tâm, đã 2 tháng trôi qua, em bắt đầu tìm lại một đứa nhiệt huyết trong môn Lý mà em đã từng từ bỏ."


2. Học viên Đỗ Văn Nghĩa (học sinh lớp 10 trường THPT Phan Châu Trinh, Đà Nẵng)

Ngoài việc có thành tích khủng suốt 9 năm học liền, Nghĩa còn là một học viên rất năng động và tích cực. Học trực tuyến ở Manabie lại giúp bạn phát huy thêm được điểm mạnh của mình như chia sẻ dưới đây:

"Manabie với em mà nói mãi là bến bờ truyền tải kiến thức tuyệt vời nhất, là lựa chọn không hề tiếc nuối của em, đáng để em tin tưởng và giới thiệu! Em đã tìm đến Manabie với một tâm thế đón nhận cái mới, em đã có thể hỏi bài trợ giảng, xem lại video hay chat với một nhóm riêng khiến em rất vui khi hiểu được kĩ bài. Cuối cùng, học online tại đây rất khác biệt, em cảm thấy thật sự, thật sự nhẹ nhõm luôn ạ, nào là được giải trí đầu giờ, nghe giảng bài trong tiết, tích điểm khi trả lời câu hỏi và cả phần game quizizz căng não mà vui giúp em củng cố kiến thức, lâu lâu còn là tiết mục văn nghệ có một không hai của thầy cô và các bạn! Em đã và đang thích ứng, thay đổi phương pháp học tập sao cho tốt nhất! Biến khó khăn thành giản đơn và hiệu quả!"


3. Học viên Nguyễn Thị Thêu (học sinh lớp 11 trường THPT Trưng Vương, Hưng Yên)

Là một học viên chăm ngoan, tích cực và luôn đứng Top 3 của lớp, Thêu rất xứng đáng với suất học bổng tháng 10. Thêu còn kể lại quá trình học tập của mình với Manabie thế này: "Em biết đến Manabie khi em học lớp 10. Trước lúc học Manabie em khá lo lắng và áp lực về kết quả học tập môn Toán của mình. Việc học tập khá là căng thẳng nên em đã quyết định tìm một khóa học để có thể giúp bản thân và em đã tải app Manabie. Em thấy khá bất ngờ, app có rất nhiều môn học với video hướng dẫn rất thú vị. Em đã đăng ký một khóa học Toán, tham gia lễ khai giảng và bắt đầu học những tiết đầu tiên. Những tiết học diễn ra rất thú vị, thoải mái, không còn nhiều áp lực, khiến em có hứng thú hơn trong việc học. Thầy cô rất dễ thương, vui tính và nhiệt tình. Đặc biệt là có cả thầy cô trợ giảng, em có thể hỏi và được giải đáp rất nhiều bài tập khó trong thời gian ngắn. Sau nửa kỳ học trên Manabie em có tiến bộ khá nhiều. Em không còn thấy áp lực với việc học và thi cử trên lớp nữa. Em cũng muốn các bạn khác có được trải nghiệm như em nên em sẽ giới thiệu tới nhiều bạn bè của mình để các bạn có thể biết nhiều hơn về Manabie."


4. Học viên Nguyễn Thị Thanh Nga (học sinh lớp 11 trường THPT Trần Phú, Hà Tĩnh)

Thanh Nga là một học viên luôn chăm ngoan, tích cực xây dựng bài và chủ động với việc học của mình. Nga còn chia sẻ về quá trình “bén duyên” của mình với Manabie như sau:

"Em đã học tại Manabie từ hồi giữa lớp 10 và cảm thấy bản thân thật may mắn khi biết được trung tâm và được học tập tại đây. Em cũng là học sinh khá giỏi môn Toán nhưng do tính cẩu thả nên em hay mất điểm trình bày khi làm bài kiểm tra nhưng khi học ở Manabie thì những việc này đã được khắc phục. Không chỉ trình bày mà em còn được học nhiều kiến thức hay và bổ ích. Hơn hết nữa là em được học với những thầy cô vui tính, quan tâm và bạn bè thân thiện cùng hệ thống bài tập phong phú và rất hay. Em vốn rất lười làm bài tập nhưng nhờ có thầy cô trợ giảng nhắc nhở nên em cũng trở nên tự giác hơn trong việc học. Lý, Hóa là 2 môn học hơi khó nhằn đối với em nhưng có các thầy cô nên em cảm thấy bản thân đã có những tiến bộ rõ rệt sau hơn 3 tháng học. Nhân đây em cũng muốn cảm ơn các thầy cô đã dạy dỗ và quan tâm em trong quãng thời gian qua."


Manabie xin cảm ơn những chia sẻ và tình cảm của tất cả các bạn học viên. Nhờ có các bạn đã luôn tin tưởng và đồng hành mà Manabie được tiếp thêm động lực cải thiện sứ mệnh giáo dục của mình. Mong các bạn luôn giữ vững phong độ học tập nhé.


Dành cho các bạn học sinh lớp 10-11-12 chưa phải là Manabian, học viên của Manabie, nếu các bạn cần hỗ trợ trong việc tạo thói quen tự chủ học tập và xây dựng kế hoạch học tập thì hãy liên hệ ngay với đội ngũ Cố vấn của Manabie để được nhận lộ trình 8+ 9+ miễn phí phù hợp với năng lực nhé: https://bit.ly/36ClWxF


25 views0 comments

Comments


bottom of page