top of page
  • Writer's pictureKC Nguyen

TRÒ CHUYỆN CÙNG THỦ KHOA KHỐI A00 TĂNG MỸ UYÊN: BẤT NGỜ VÌ ĐIỂM SỐ TĂNG VƯỢT BẬC

Trong kỳ thi tốt nghiệp #THPT Quốc gia 2022 vừa qua, đội ngũ Manabie đã vô cùng vui mừng và tự hào khi biết tin có một bạn học viên #Manabian đã trở thành Thủ khoa khối A00 - bạn Tăng Mỹ Uyên, cựu học sinh trường THCS - THPT Minh Hòa, Bình Dương.Ngay từ khi bắt đầu học cấp 3, Mỹ Uyên đã nhìn nhận bản thân chỉ là một sinh có sức học tầm trung thế nhưng Uyên đã vươn mình và đạt thành tích thủ khoa khối A00 một cách đầy ngoạn mục.

Không giấu nổi sự tò mò về cô nàng #2k4 vừa thông minh vừa đáng yêu này, Manabie đã lên kế hoạch “bắt cóc” và điều tra đâu là bí kíp để giúp Uyên có những trái ngọt như ngày hôm nay. Buổi trò chuyện hôm đó, Manabie và bạn Thủ khoa Tăng Mỹ Uyên đã có những phút giây ngập tràn niềm vui xoay quanh hành trình chinh phục kiến thức của Uyên.


Nếu bạn đang thắc mắc vì sao Uyên lại có thể chinh phục được danh hiệu “Thủ khoa khối A00” và nếu bạn là #2k5 sắp thi Đại học thì hãy xem ngay video chia sẻ kinh nghiệm luyện thi Đại học của Uyên dưới đây nhé:Sau đây là một số trích đoạn đặc biệt trong buổi trò chuyện cùng Uyên.


Manabie: Cảm xúc của Mỹ Uyên như thế nào khi biết tin mình đạt thủ khoa khối A00?

Mỹ Uyên: Em không nghĩ điểm của em lại đạt thủ khoa của trường vì em chưa từng đạt thành tích cao như vậy ạ. Khi thấy danh sách thủ khoa thì em rất bất ngờ vì một bạn có học lực không quá giỏi như em lại trở thành một thủ khoa. Đến nỗi em còn phải nhắn hỏi thầy là danh sách đó có chắc chắn không.


Manabie: Sau khi biết mình đã đạt được thủ khoa khối A00 thì cuộc sống mình có những thay đổi gì mới không Uyên nè?

Mỹ Uyên: Sau khi biết tin thì em đã tự tin hơn trong việc chọn nguyện vọng cho mình, dám mạnh dạn đăng kí nguyện vọng cao hơn so với dự tính ban đầu. Ban đầu thì chỉ dám chọn những trường có điểm chuẩn năm ngoái thấp nhưng mà khi biết điểm em đã thử sức với nguyện vọng cao nhất của em là Đại học Kinh Tế TP.HCM.


Manabie: Theo Manabie được biết, khi bắt đầu lớp 12, Uyên đã chọn khối A01. Vậy đâu là nguyên nhân để Uyên quyết định chuyển khối xét tuyển?

Mỹ Uyên: Sau khi học tại Manabie, điểm số của em đã được cải thiện rõ rệt. Cụ thể hơn, điểm Hóa của em đã tăng từ 6.5 lên 9.1 chỉ sau một tháng học hè tại Manabie. Khi chuyển đổi khối, ba mẹ em cũng khá bất ngờ nhưng vì thấy điểm của em thì ba mẹ đã hoàn toàn bị thuyết phục. Thầy cô cũng rất ngạc nhiên về số điểm mà em đạt được.


Manabie: Uyên có thể chia sẻ đôi chút về việc học ở Manabie không ha?

Mỹ Uyên: Từ một “kẻ thù không đội trời chung với Hóa”, hiện tại em đã trở nên có hứng thú học Hóa vì có những người cô tuyệt vời như cô Biên, cô Trang, giảng dạy rất dễ tiếp thu và tạo cảm hứng học tập. Các cô luôn quan tâm, nhắc nhở các em làm bài, chỉ cho em những tips học tập siêu hay và khiến em luôn trông chờ để được nghe cô giảng.Một lần nữa, Manabie cảm thấy đầy vinh dự khi đã đồng hành cùng Thủ khoa khối A00 Tăng Mỹ Uyên trong hành trình chinh phục kỳ thi THPT QG 2022. Chúc Uyên sẽ tiếp tục tự tin vào bản thân, nỗ lực không ngừng nghỉ để đạt được những thành công trên chặng đường mới.

👉Các bạn #2k5 #2k6 #2k7 nào cũng muốn trở thành THỦ KHOA cho kỳ thi #THPTQG thì hãy đến với Manabie ngay nhé: https://bit.ly/3Sc3QFE


Manabie Class, phương pháp giáo dục trực tuyến cá nhân hóa với chương trình cập nhật sát sườn của Bộ GD&ĐT gồm 4 môn Toán, Lý, Hóa, Anh cùng phương châm “Học ít nhớ lâu, học nhẹ điểm cao” giúp học viên lớp 10-11-12 cải thiện điểm số ngoạn mục, bứt phá thành tích và đậu vào trường mơ ước.

💥BỨT PHÁ ĐIỂM SỐ, ĐẬU ĐẠI HỌC MƠ ƯỚC CÙNG MANABIE CLASS: https://bit.ly/3Sc3QFE73 views0 comments

댓글


bottom of page